Thái Nguyên Z

Zzz...

Nụ hôn cuối cùng

Jan 212017

undefined

Có lẽ đây là nụ hôn cuối cùng của hai ông bà Tổng thống sắp mãn nhiệm Barack Obama và Michelle dành cho nhau tại Nhà Trắng trong tư cách nhân vật số 1 của Hoa Kỳ. Không ai có thể thống kê nổi số lần ông Obama chủ động hôn vợ mình trước công chúng trong 8 năm làm Tổng thống Hoa Kỳ (2009-2017).

Vị tổng thống là người da màu đầu tiên trong lịch sử 240 năm của Hiệp chúng quốc Hoa Kỳ này giành kỷ lục thế giới như một vị nguyên thủ quốc gia hôn vợ trước công chúng nhiều nhất. Ông giải thích rằng với hoàn cảnh công việc của hai người, hễ khi nào có điều kiện là họ tranh thủ âu yếm nhau để giữ ấm ngọn lửa tình yêu. Họ cũng muốn làm như vậy trước hai cô con gái để cho chúng an tâm và noi gương cha mẹ luôn thể hiện và dành tình yêu thương cho chồng mình sau này.

Còn sáng 20-1-2017, trong khi đang ở Nhà Trắng đợi hai vợ chồng chủ nhân mới của Phủ Tổng thống là Tổng thống đắc cử Donald Trump và phu nhân Melania Trump đến, ông Obama đã tranh thủ hôn vợ một cái để … giết thời giờ. Giá như là người bình thường, ông bà Obama đã post ảnh này lên Facebook để năm sau đúng ngày này sẽ được mạng xã hội này lôi ảnh ra mà nhắc nhớ.

Không có bình luận nào được đăng.

Bình luận mới

Atom

Xây dựng và phát triển bới Thái Nguyên Z.